M
08:36 | 02/08/2019

Bà Bùi Thị Hạnh- Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Tân Định, quận Hoàng Mai:

Gương mẫu trong hoạt động phong trào, sáng tạo trong công tác chuyên môn

(LĐTĐ) Không chỉ gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua, bà Bùi Thị Hạnh- Chủ tịch Công đoàn trường tiểu học Tân Định còn luôn tích cực phát huy nhiều sáng kiến kinh nghiệm có giá trị, góp phần nâng cao chất lượng công tác chuyên môn.  

guong mau trong hoat dong phong trao sang tao trong cong tac chuyen mon Nâng cao chất lượng thoả ước lao động tập thể
guong mau trong hoat dong phong trao sang tao trong cong tac chuyen mon Nỗ lực là trung tâm đoàn kết
guong mau trong hoat dong phong trao sang tao trong cong tac chuyen mon Thêm 30 phút để yêu thương mỗi ngày

Là Chủ tịch Công đoàn cơ sở, bà Bùi Thị Hạnh luôn cùng Ban chấp hành công đoàn trường tổ chức thực hiện nghiêm túc, tích cực các hoạt động công đoàn, nhất là trong việc phát huy vai trò đại diện chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên cũng như đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, đoàn viên, giáo viên nhà trường.

guong mau trong hoat dong phong trao sang tao trong cong tac chuyen mon
Bà Bùi Thị Hạnh

Bản thân bà Bùi Thị Hạnh cũng luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua. Bà Hạnh đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm có giá trị, góp phần nâng cao chất lượng công tác chuyên môn như sáng kiến: “Biện pháp rèn kĩ năng sử dụng từ ngữ trong văn tả cảnh cho HS lớp 5 trường Tiểu học Tân Định”; “Ứng dụng phương pháp sơ đồ đoạn thẳng để giải toán cho HS lớp 3 trường Tiểu học Tân Định” “kinh nghiệm làm tốt công tác chủ nhiệm lớp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho HS lớp 5 trường Tiểu học Tân Định”…

Những thành tích xuất sắc trong cả công tác chuyên môn và hoạt động Công đoàn của bà Bùi Thị Hạnh đã được ghi nhận thông qua các phần thưởng và danh hiệu thi đua như: Chiến sĩ thi đua, lao động tiên tiến, sáng kiến sáng tạo, nhà giáo tâm huyết, sáng tạo quận Hoàng Mai.

Cùng đó, 9 năm liền, bà Bùi Thị Hạnh được Công đoàn giáo dục và Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai tặng giấy khen: Chủ tịch công đoàn có thánh tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn. Đặc biệt, trong năm học 2017 – 2018, bà Bùi Thị Hạnh đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen: đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

P.Diệp

Nguồn :