M
10:24 | 12/08/2017

Giao lưu bóng đá giữa CĐ cơ quan LĐLĐ TP và CĐ cơ quan UBND Huyện Thanh Trì

(LĐTĐ) Chiều 11/8, tại sân bóng đá Quảng An đã diễn ra buổi giao hữu bóng đá giữa đội bóng Công đoàn cơ quan LĐLĐ TP. Hà Nội và đội bóng Công đoàn cơ quan UBND Huyện Thanh Trì.

giao luu bong da giua cd co quan ldld tp va cd co quan ubnd huyen thanh tri Báo Lao động Thủ đô giao lưu bóng đá với LĐLĐ huyện Thanh Trì

Chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chiều ngày 11/8 tại sân bóng đá Quảng An đã diễn ra buổi giao hữu Bóng đá giữa đội bóng Công đoàn cơ quan LĐLĐ TP. Hà Nội và đội bóng Công đoàn cơ quan UBND Huyện Thanh Trì.

giao luu bong da giua cd co quan ldld tp va cd co quan ubnd huyen thanh tri
Lãnh đạo hai đơn vị cùng các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm tại sân bóng.

Đến dự động viên buổi giao hữu bóng đá có đồng chí Vũ Kim Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP; đồng chí Lê Đình Hùng - Phó chủ tịch LĐLĐ TP; đồng chí Trần Văn Khương – Thành uỷ viên, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện Thanh Trì; đồng chí Nguyễn Quang Hiếu, Phó chủ tịch HĐND huyện Thanh Trì; đồng chí Lương Anh Dũng, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Trì; đồng chí Nguyễn Mẫn Nhuệ - Phó Tổng biên tập báo Lao động Thủ đô; đồng chí Lê Anh Quân – Chủ tịch Cty TNHH NN MTV Du lịch CĐ Hà Nội (đơn vị đăng cai) cùng các đồng chí lãnh đạo, trưởng các phòng ban và cán bộ công nhân viên của hai đơn vị.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần hữu nghị, đoàn kết, đem lại rất nhiều pha bóng đẹp mắt. Các cầu thủ đội bóng Công đoàn LĐLĐ TP. Hà Nội với sức trẻ và lối chơi nhiệt huyết đã có phần lấn lướt ở hiệp 1, tuy nhiên sự nóng vội trong những tình huống dứt điểm cuối cùng đã khiến các cơ hội không được chuyển hóa thành bàn thắng.

Bước sang hiệp 2, với một vài sự thay đổi nhân sự đội bóng Công đoàn cơ quan UBND Huyện Thanh Trì đã dần lấy lại thế trận, tuy nhiên khi đang có được thế trận tốt thì đội bóng huyện Thanh Trì đã bất ngờ nhận bàn thua từ pha phản công tốc độ của đội bóng Công đoàn LĐLĐ TP. Hà Nội. Dù đã cố gắng dồn lên tấn công và gây sức ép cực lớn về phía khung thành đối phương ở những phút còn lại của hiệp 2, nhưng đội bóng Công đoàn cơ quan UBND Huyện Thanh Trì cũng không một lần tìm được mảnh lưới của đội bóng Công đoàn LĐLĐ TP. Hà Nội và đành chấp nhận thất bại chung cuộc với tỷ số 0-1.

Trận đấu giao hữu kết thúc đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa hai đơn vị. Hoạt động này đã góp phần động viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Quốc Đại

Nguồn :