M
09:00 | 09/08/2019

Giàn giáo đổ sập trong lúc đổ bê tông, nhiều người bị thương

(LĐTĐ) Trong lúc các công nhân đang đổ bê tông, giàn giáo của công trình bất ngờ bị đổ sập. Sự việc khiến nhiều người bị thương và phải nhập viện cấp cứu.

gian giao do sap trong luc do be tong nhieu nguoi bi thuong Chủ động ứng phó, giảm nhẹ thiên tai do ảnh hưởng mưa bão
gian giao do sap trong luc do be tong nhieu nguoi bi thuong Ngành GTVT Hà Nội thăm và tặng quà các gia đình chính sách
gian giao do sap trong luc do be tong nhieu nguoi bi thuong Hà Nội yêu cầu dừng hoạt động các công trình không được phép hoạt động trong mùa lũ

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào chiều tối ngày 8/8, tại địa bàn xã Bắc Sơn, huyện An Dương (TP Hải Phòng), khi các công nhân đang tiến hành đổ bê tông trong một công trình thì bất ngờ giàn giáo đổ sập. Sự việc khiến nhiều người bị thương.

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Anh Quân, Chủ tịch UBND huyện An Dương cho hay, sự việc xảy ra ở một công trình xây dựng thuộc Công ty Minh Tân, trên địa bàn xã Bắc Sơn.

gian giao do sap trong luc do be tong nhieu nguoi bi thuong
Hiện trường vụ giàn giáo đổ sập khiến nhiều người bị thương.

“Thời điểm bị sập, công trình này đang thi công đổ bê tông vào chiều tối cùng ngày. Do thông tin được báo cáo sơ bộ nên hiện vẫn đang phải cử cán bộ tới hiện trường để xác minh làm rõ vụ việc, thông tin chi tiết về sự cố này sẽ thông tin tới báo chí sau”, vị lãnh đạo này thông tin.

Được biết, thời điểm xảy ra sự cố sập giàn giáo trên đã làm nhiều người bị thương. Trong đó, các cơ quan chức năng xác định ít nhất 7 người đã nhập viện Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp để cấp cứu, 1 người vẫn bị mất tích trong đống đổ nát.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Mai Bảo

Nguồn :