M
22:41 | 26/07/2019

Giải cứu thành công người phụ nữ đang mang bầu khỏi đám cháy

(LĐTĐ) Sau khi tới hiện trường, lực lượng PCCC đã nhanh chóng triển khai phương án chữa cháy và cứu thoát 2 nạn nhân trong vụ hỏa hoạn ra ngoài an toàn.

canh sat pccc giai cuu thanh cong nguoi phu nu dang mang bau ra khoi dam chay Ford Ranger nằm trong top 5 xe bán chạy nhất trong tháng 6/2019
canh sat pccc giai cuu thanh cong nguoi phu nu dang mang bau ra khoi dam chay Huế: Cháy kho chứa nguyên liệu công ty sợi
canh sat pccc giai cuu thanh cong nguoi phu nu dang mang bau ra khoi dam chay Cảnh báo cháy do chập điện

Ngày 26/7, Thiếu tá Ngô Việt Dũng, Đội phó Đội Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho hay, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, Đội nhận được tin báo có vụ hỏa hoạn tại một ngôi nhà 4 tầng (số 81 Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm).

Ngay sau khi nhận được tin báo, 2 xe chuyên dụng cùng các chiến sĩ đã được điều động tới hiện trường để tiến hành phương án chữa cháy và tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn.

canh sat pccc giai cuu thanh cong nguoi phu nu dang mang bau ra khoi dam chay
Lực lượng chức năng đã giải cứu thành công (trong đó có một phụ nữ đang mang bầu) trong vụ cháy.

Tại hiện trường, tầng 1 cửa ngôi nhà được sử dụng làm cửa hàng cắt tóc, gội đầu, có nhiều đồ đạc bị cháy rụi.

“Chúng tôi nhận được thông tin trên tầng 4 của ngôi nhà còn có 2 người bị mắc kẹt, trong đó có một người phụ nữ mang bầu. Khói bốc thẳng từ tầng 1 lên trên khiến cho họ không thể di chuyển được,” Thiếu tá Dũng cho hay.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng tại hiện trường đã tìm cách tiếp cận khu vực trên, sau đó đưa 2 nạn nhân thoát ra ngoài an toàn.

Cũng theo vị lãnh đạo này, bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân vụ cháy là do quạt treo tường ở tầng 1 căn nhà chập điện.

Mai Bảo

Nguồn :