M
13:31 | 09/06/2018

Dulux Professional giới thiếu các giải pháp mới hướng tới phát triển đô thị thông minh

AkzoNobel – công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời cũng là nhà sản xuất thương hiệu sơn Dulux, tiếp tục giới thiệu đến khách hàng Việt Nam thêm nhiều giải pháp về sản phẩm và dịch vụ tư vấn thông qua sản phẩm mới Dulux Professional. Danh mục sản phẩm mới của Dulux Professional được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu chuyên môn trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: giải trí, y tế, thương mại, giáo dục hay dân dụng.

dulux professional gioi thieu cac giai phap moi huong toi phat trien do thi thong minh Xuất hiện nhiều loại sơn phủ cao cấp tính năng mới trên thị trường
dulux professional gioi thieu cac giai phap moi huong toi phat trien do thi thong minh Giải pháp toàn diện từ Dulux Professional

Bên cạnh danh mục 64 sản phẩm trong năm 2016 và các sản phẩm bổ sung trong năm 2017, năm nay, Dulux Professional tiếp tục mang đến cho khách hàng thuộc kênh dự án tại thị trường Việt Nam những giải pháp toàn diện về sản phẩm và dịch vụ cho nhu cầu sơn phủ thông qua các sản phẩm mới: Sơn ngoại thất siêu cao cấp Weathershield FlexiMemBrane và Weathershield TR E2000, Sơn kẻ đường Exterior Roadline; Sơn nội thất siêu cao cấp Diamond Refresh và sơn dành cho bề mặt gỗ và kim loại Dulux Professional Quick Dry Gloss.

dulux professional gioi thieu cac giai phap moi huong toi phat trien do thi thong minh
Dulux Professional ra mắt danh mục sản phẩm mới

Sơn ngoại thất siêu cao cấp - Weathershield FlexiMemBrane có khả năng ngăn chặn và che phủ vết nứt có chiều rộng lên đến 2mm với màng sơn dày hơn và co giãn tốt hơn. Điều này giúp cho bề mặt công trình giữ được sự sạch sẽ và vẻ đẹp trong thời gian dài, bảo vệ bề mặt sơn chống lại cacbonat hoá, hạn chế sự suy yếu bê tông, chống thấm nước và ngăn chặn nấm mốc tấn công bề mặt sơn.

Sơn ngoại thất siêu cao cấp – Weathershield TR E2000 là dòng sơn ngoại thất siêu bền bỉ nhờ công nghệ TimeResist giúp tăng cường độ bền màu, chống rêu mốc và hạn chế bám bụi. Đây là một sản phẩm giúp đem lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình với chu kỳ bảo dưỡng kéo dài lên đến 15 năm.

Sơn kẻ đường Exterior Roadline gốc nước là một giải pháp thân thiện với môi trường, đem lại kết quả bảo vệ bền bỉ và lâu dài, nhanh khô và dễ dàng làm sạch. Sản phẩm mang tính đột phá trong công nghệ sơn kẻ đường này có tới 6 màu cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Sơn nội thất siêu cao cấp – Diamond Refresh là sản phẩm mang tính đột phá trong loạt sản phẩm mới của Dulux Professional. Diamond Refresh có khả năng thanh lọc không khí nhờ tính năng trung hòa khí Formaldehyde và giảm lượng khí hữu cơ độc hại (VOCs) mang lại không gian sống trong lành hơn và an toàn hơn cho khách hàng.

Sơn cho bề mặt gỗ và kim loại – Dulux Professional Quick Dry Gloss là dòng sản phẩm sơn gốc nước tiên tiến giúp giảm thiểu lượng khí hữu cơ độc hại, được thiết kế phù hợp với mọi bề kim loại và gỗ nội thất. Với 100% gốc nước, không chứa chì và thủy ngân cùng ưu điểm nhẹ mùi, nhanh khô, và an toàn, Quick Dry Gloss là lựa chọn ưu việt cho mọi nhu cầu sơn phủ trên bề mặt gỗ và kim loại nội thất.

Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các phân khúc dự án đa dạng, Dulux Professional cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện bao gồm Phương án sản phẩm tối ưu (Optimal Product Plan) và Phương án màu sắc (Color Pallet), thích hợp cho các phân khúc đặc thù như giáo dục hoặc y tế. Ngoài ra, khách hàng cũng được hỗ trợ thông tin chi tiết cùng dịch vụ tư vấn hữu ích để lựa chọn giải pháp sản phẩm và màu sắc phù hợp với từng dự án.

Bà Pamela Phua - Tổng giám đốc công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam - cho biết: “Với công nghệ vượt trội, có thể cung cấp các giải pháp tổng thể hiệu quả cho các dự án và công trình, Dulux Professional là thương hiệu sơn được khách hàng thuộc kênh dự án tin dùng trong những năm vừa qua. Tại AkzoNobel, chúng tôi hiểu rằng các đối tác chuyên nghiệp luôn mong muốn những giải pháp toàn diện và tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ cho các công trình của họ.

Chính vì vậy, năm 2018, AkzoNobel tự hào tiếp tục giới thiệu những sản phẩm mới trong danh mục sản phẩm của Dulux Professional tại thị trường Việt Nam. Phát triển bền vững là giá trị cốt lõi của AkzoNobel. Do đó, những sản phẩm mới chuyên nghiệp, và tối ưu của Dulux Professional sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp cho mọi nhu cầu sơn phủ trên mọi bề mặt của các dự án, công trình, hướng tới sự an toàn và những lợi ích cũng như sự phát triển bền vững của cộng đồng”.

PV

Nguồn :