M
08:46 | 03/03/2019

Đỗ Nhật Hà tỏa sáng với trang phục dân tộc tại Miss International Queen 2019

(LĐTĐ) Tối ngày 2/3, phần thi trang phục dân tộc và tài năng của Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 đã chính thức được diễn ra. Đúng như những tiết lộ trước đó, Đỗ Nhật Hà đã có màn bung ô ngay trên sàn diễn, tự tin hoàn thành những đường catwalk đầy cuốn hút. Gánh hát lô tô chính là cảm hứng để tạo nên trang phục dân tộc có tên “Gánh ngàn hoa” của Đỗ Nhật Hà.

do nhat ha toa sang voi trang phuc dan toc tai miss international queen 2019 Nhật Hà xinh đẹp như nữ thần xuất hiện trước khán giả và truyền thông Thái Lan
do nhat ha toa sang voi trang phuc dan toc tai miss international queen 2019 Nhật Hà khoe đường cong “vạn người mê” tại Miss International Queen 2019

Thiết kế bao gồm 3 phần chính: phụ kiện, trang phục và phần ô xòe được liên kết tạo một tổng thể chỉn chu, đẹp mắt và ấn tượng.

do nhat ha toa sang voi trang phuc dan toc tai miss international queen 2019
Phần thi trang phục dân tộc của Đỗ Nhật Hà. (Ảnh: Min Nguyễn)

Đêm trình diễn còn được tiếp nối bởi phần thi tài năng của top 12 thí sinh, đã được chọn từ trước đó. Nhưng trước đó, sự xuất hiện xinh đẹp của Hoa hậu Hương Giang mang tới sự cảm động trước khoảnh khắc trao vương miện.

Cô đã có chia sẻ rất nhiều với người hâm mộ quốc tế, về những điều tuyệt vời mà danh hiệu Hoa hậu chuyển giới mang tới, thay đổi nhiều trong cuộc sống của cô và cả cộng đồng chuyển giới Việt Nam, thay đổi trong công việc và đó là điều tuyệt vời nhất.

do nhat ha toa sang voi trang phuc dan toc tai miss international queen 2019
Đỗ Nhật Hà đã thể hiện bản mashup Cô ba sài gòn và Born This Way trong phần thi tài năng. (Ảnh: Min Nguyễn)

Đỗ Nhật Hà đã thể hiện bản mashup Cô ba sài gòn Born This Way cực sôi động, khuấy đảo đêm trình diễn. Ngoài giọng ca lôi cuốn, những động tác nhảy của cô cũng được thực hiện thành thục và đẹp mắt.

Kết quả chung cuộc dù không được giải nhưng Đỗ Nhật Hà đã tỏa sáng trong lòng người hâm mộ Việt Nam. Mong rằng, cô sẽ tự tin và làm nên chiến thắng “Back2Back” trong đêm chung kết tiếp đây.

Đêm Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 6/3 và Chung kết sẽ diễn ra ngày 8/3 tại Pattaya.

Diệp Anh

Nguồn :