M
09:07 | 27/12/2015

Đỗ Hà – Next Top Model 'trỗi dậy' trong bộ ảnh mới

Đỗ Hà, người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model 2012 vừa tung bộ ảnh mới được lấy cảm hứng từ các vị thần luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người vào dịp cuối năm trong bộ phim “Rise of the Guardians – Sự trỗi dậy của các về thần”.

Hoa hậu Thu Hoài cùng dàn mỹ nhân Việt xuất hiện trong bộ ảnh lịch 2016
Bộ ảnh Văn Miếu giành giải nhất "Hành trình di sản" đợt 4
Ngắm bộ ảnh siêu cá tính mẹ chụp cho con gái
Chúng ta sẽ bắt gặp thần băng giá, chú thỏ bunny trong mùa lễ phục sinh, ông già Noen, cô tiên răng, thần cát vàng lấp lánh và cả vi thần bóng tối trong bộ ảnh này của Đỗ Hà. Ý tưởng vô cùng thú vị này đã mang lại niềm cảm hứng cho toàn bộ ekip chụp ảnh.
Đỗ Hà là một trong những người mẫu thành công, trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012. 
Dù không đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi nhưng cô vẫn là một trong những người mẫu được yêu thích tại Việt Nam, là gương mặt được yêu thích trên các sàn diễn thời trang lớn trong nước, cũng như là gương mặt được rất nhiều các tạp chí thời trang săn đón. 
Trong năm 2016, Đỗ Hà sẽ tiếp tục có những bước tiến trong sự nghiệp với tham vọng “chiến đấu” tại các kinh đô thời trang thế giới.
Đỗ Hà sẽ tiếp tục là một trong những kì vọng của làng mẫu Việt Nam, sải bước trên những sàn diễn thời trang chuyên nghiệp tại các kinh đô thời trang thế giới.

Photography By Huynh Tran

Make up by Dang Vo

Model by Ha Kino

Assisstance by Wan Winters

Costumes & Accessories by Bong Vintage Shop/ L.A.N.T Shop/ Tra My

 

Nguồn :