M
17:26 | 26/02/2018

Đến Ấn Độ hành hương chiêm bái Bồ đề đạo tràng

Ấn Độ, một trong những cái nôi văn minh của nhân loại, là nơi khởi nguồn của Phật giáo. Vùng đất linh thiêng luôn thôi thúc bước chân của những tín đồ hành hương trên khắp thế giới ao ước được một lần chiêm bái.

den an do hanh huong chiem bai bo de dao trang Ấn Độ: Điểm đến mới lạ và khó quên!
den an do hanh huong chiem bai bo de dao trang Những bức ảnh hút khách đên Ấn Độ

Với những tín đồ của Phật giáo, đến Ấn Độ là đến được với miền đất Phật, tuy nhiên, thời gian cho chuyến đi Ấn Độ thường phải từ 1 tuần, đây không phải là thời gian thích hợp với nhiều người.

den an do hanh huong chiem bai bo de dao trang

Để đáp ứng nhu cầu nhiều công ty lữ hành đã xây dựng chương trình tour ngắn ngày, bay thẳng đến Ấn Độ hành hương. Có một số ưu điểm của hành trình bay thẳng như: Chương trình Lễ hành hương về miền đất Phật - Ấn Độ - Bồ Đề Đạo Tràng với sự tham gia của Thượng Tọa Thích Đức Thiện - Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam; Sử dụng charter với thời gian bay chỉ 3 tiếng 20 phút (bình thường bay Ấn Độ phải transit ngủ đêm tại sân bay Bangkok hoặc 1 nước thứ 3 khác).

Chuyến đi chỉ có 3 ngày 2 đêm nhưng đi được các điểm linh thiêng nhất: Bồ Đề Đạo Tràng, Tháp Đại Giác, chùa Linh Thứu Sơn… Đoàn tham gia chuyến đi sẽ được các Hòa thượng, Cao tăng từ Việt Nam đi cùng để làm lễ (làm lễ tại Bồ Đề Đạo Tràng, lễ dưới cội Bồ đề linh thiêng, lễ tại Việt Nam Phật Quốc Tự).

den an do hanh huong chiem bai bo de dao trang

Nếu bạn muốn hành hương, có thể tìm hiểu để bắt đầu cho mình hành trình với mức giá đi từ TP. Hồ Chí Minh khoảng 30 triệu đồng, khởi hành từ Hà Nội khoảng 25 triệu đồng.

den an do hanh huong chiem bai bo de dao trang

Theo Xa Giang/vnmedia.vn

Nguồn :