M
17:07 | 12/03/2018

Đâm vào đuôi xe tải, 2 người chết tại chỗ

Cơ quan chức năng huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông làm hai người chết tại chỗ.

dam vao duoi xe tai 2 nguoi chet tai cho Ôtô khách húc đuôi xe tải ven đường, 16 người gặp nạn
dam vao duoi xe tai 2 nguoi chet tai cho Nạn nhân kể lại vụ xe cứu thương gây tai nạn kinh hoàng

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h15 ngày 12.3, tại khu vực thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm đã xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 2 người chết tại chỗ.

Người dân địa phương cho biết, vào thời gian trên chiếc xe máy mang BKS 79N1 - 963.14 chạy từ hướng Ninh Thuận ra Nha Trang, khi đến thị trấn Cam Đức đã đâm vào phía sau đuôi xe ô tô tải mang BKS 51C - 543.13 (chưa xác định danh tính tài xế) đang đậu bên đường. Vụ tai nạn đã làm cho hai người khoảng trên 30 tuổi (một nam, một nữ, chưa xác định danh tính) đi xe máy chết tại chỗ. Tại hiện trường, phần đầu của chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

dam vao duoi xe tai 2 nguoi chet tai cho
Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Ông Lê Văn Cường (người chứng kiến vụ việc) cho biết, đang trong nhà nằm xem phim thì nghe tiếng “rầm” rất to, ông lập tức chạy ra thì bất ngờ thấy rất cảnh tượng kinh hoàng xảy ra trước mắt, hai người chết nằm dưới xe tải.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng huyện Cam Lâm đã có mặt kịp thời để tổ chức phân luồng giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Công Tâm/danviet.vn

Nguồn :