M
15:52 | 03/08/2019

Công ty CP K.I.P Việt Nam tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019

(LĐTĐ) Được sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thị xã Sơn Tây, mới đây, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Quản lý và điều hành Công ty CP K.I.P Việt Nam tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019. Đây là sự kiện thường niên nhằm thực hiện Quy chế Dân chủ trong Công ty, tạo điều kiện để người lao động (NLĐ) được quyền tham gia đóng góp ý kiến vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng của mình; đồng thời, xây dựng mối quan hệ hài hòa, tiến bộ giữa NLĐ và người sử dụng lao động.    

cong ty cp kip viet nam to chuc hoi nghi nguoi lao dong nam 2019 Công đoàn vững mạnh tạo nền tảng để doanh nghiệp phát triển
cong ty cp kip viet nam to chuc hoi nghi nguoi lao dong nam 2019 LĐLĐ thị xã Sơn Tây: Bế mạc Hội diễn văn nghệ trong CNVCLĐ
cong ty cp kip viet nam to chuc hoi nghi nguoi lao dong nam 2019 Bế mạc Giải bóng đá CNVCLĐ thị xã Sơn Tây
cong ty cp kip viet nam to chuc hoi nghi nguoi lao dong nam 2019 Nữ công nhân giỏi cả “hai vai” ở K.I.P Việt Nam

Sau khi nghe báo cáo của Ban Quản lý và điều hành, báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn Công ty về tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, hợp đồng lao động, nội quy lao động, nội quy an toàn vệ sinh lao động…; tình hình thực hiện quy chế dân chủ, đối thoại tại doanh nghiệp, ông Nguyễn Đình Hùng – Tổng Giám đốc Công ty CP K.I.P Việt Nam đã trực tiếp nghe và trả lời các ý kiến của NLĐ.

Theo đó, 100% ý kiến của NLĐ đã được Tổng Giám đốc Công ty trả lời và cam kết thực hiện trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện tối đa về điều kiện làm việc cho NLĐ. Theo tìm hiểu, từ lâu với chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP K.I.P Việt Nam luôn coi NLĐ là yếu tố quyết định, do đó đặc biệt chú trọng thực hiện các công tác an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường, hàng năm tổ chức khám sức khỏe định kỳ, khám và phát hiện bệnh nghề nghiệp.

Công ty cũng thực hiện các chế độ chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Thất nghiệp… thường xuyên cải thiện điều kiện làm việc cho NLĐ, tổ chức các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thăm quan, nghỉ dưỡng, nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho NLĐ.

Thông qua Hội nghị, ông Nguyễn Đình Hùng – Tổng Giám đốc Công ty CP K.I.P Việt Nam cũng kêu gọi NLĐ nâng cao ý thức, tập trung sản xuất, đồng thời mong được sự ủng hộ, hỗ trợ tích cực từ phía NLĐ để góp phần giúp Công ty phát triển.

Tại Hội nghị, ông Hứa Đức Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Sơn Tây đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty CP K.I.P Việt Nam thời gian qua. Đặc biệt là những nỗ lực hết mình vì NLĐ, đảm bảo mức thu nhập bình quân của NLĐ năm sau tăng cao so với năm trước.

cong ty cp kip viet nam to chuc hoi nghi nguoi lao dong nam 2019

Các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn nhận giấy khen từ LĐLĐ thị xã Sơn Tây. Ảnh: Đức Tuấn

LĐLĐ thị xã cũng ghi nhận tinh thần trách nhiệm của Ban thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn Công ty luôn bám sát vào nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty cũng như triển khai hiệu quả các hoạt động Công đoàn của LĐLĐ thị xã Sơn Tây trong thời gian vừa qua.

Ông Hứa Đức Tuấn mong muốn Ban chấp hành Công đoàn Công ty luôn bám sát nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, động viên NLĐ tích cực sản xuất và cần có các giải pháp phù hợp chăm lo cho đời sống của NLĐ, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động giỏi, sáng tạo, xây dựng môi trường lao động an toàn, môi trường văn hóa, tạo động lực để , Công ty CP K.I.P Việt Nam phát triển mạnh hơn trong thời gian tới.

cong ty cp kip viet nam to chuc hoi nghi nguoi lao dong nam 2019

Tại Hội nghị nhiều câu hỏi trực tiếp từ NLĐ đã được gửi tới Ban lãnh đạo Công ty. Ảnh: Đức Tuấn

Được biết, để góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, phát huy những kết quả đã đạt được, thời gian tới, Công đoàn Công ty CP K.I.P Việt Nam tiếp tục triển khai các hoạt động chăm lo tốt đời sống, việc làm, thu nhập, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ.

Tích cực triển khai các phong trào thi đua trọng tâm, thiết thực, hiệu quả hướng về NLĐ; tạo điều kiện để cán bộ công nhân viên chức lao động phát huy tối đa năng lực sáng tạo, có sáng kiến, giải pháp mang lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh của Công ty. Tại Hội nghị Người lao động, 5 cá nhân và 5 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn năm 2018 đã được biểu dương, khen thưởng.

Đức Tuấn

Nguồn :