M
07:45 | 24/05/2019

Công an điều tra vụ người đàn ông bị tố sàm sỡ phụ nữ trên xe buýt

(LĐTĐ) Hiện công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ một phụ nữ trên xe buýt.

cong an dieu tra vu nguoi dan ong bi to sam so phu nu tren xe buyt Phân biệt 2 tội cưỡng dâm và hiếp dâm
cong an dieu tra vu nguoi dan ong bi to sam so phu nu tren xe buyt Kiến nghị thiến sinh học, gắn chip điện tử với các đối tượng hiếp dâm trẻ em
cong an dieu tra vu nguoi dan ong bi to sam so phu nu tren xe buyt Đồng Nai: Điều tra vụ cha hiếp dâm con gái nhiều lần

Cụ thể, ngày 23/5, lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) xác nhận và cho biết, hiện đơn vị này đang đang thụ lý, xác minh vụ một người đàn ông bị tố sàm sỡ phụ nữ trên tuyến buýt.

Theo đó, vào sáng ngày ngày 18/5, chị Th. (SN 1979, ở Mỹ Đức, Hà Nội) cùng 3 người con đi xe buýt 103A (lộ trình Chùa Hương - Bến xe Mỹ Đình).

cong an dieu tra vu nguoi dan ong bi to sam so phu nu tren xe buyt
Hình ảnh người đàn ông sau khi xuống xe đã muốn bỏ chạy, tuy nhiên đã bị chị Th. giữ lại. (Ảnh: Cắt từ clip).

Khi xe đi đến khu vực xã Tam Hưng (Thanh Oai), chị Th. bị một người đàn ông trung niên bóp vào vùng ngực. Sau đó, chị Th. cùng một số người trên xe buýt đã lôi người đàn ông xuống xe để giải quyết.

Người đàn ông sau khi xuống xe đã muốn bỏ chạy, tuy nhiên đã bị chị Th. giữ lại. Một lúc sau, công an đã đưa người này về trụ sở Công an huyện Thanh Oai để lấy lời khai.

"Có hành vi không đứng đắn xảy ra trên xe buýt, chúng tôi đang tiến hành xác minh, làm rõ", vị lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai thông tin.

Mai Bảo

Nguồn :