M
20:44 | 06/02/2018

Chủ tịch LĐLĐ TP Nguyễn Thị Tuyến tặng quà Tết gia đình chính sách huyện Thạch Thất

Chiều 6/2, Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết các đồng chí lão thành cách mạng và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thạch Thất. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Thạch Thất.

chu tich ldld tp nguyen thi tuyen tang qua tet gia dinh chinh sach huyen thach that Tặng quà Tết cho 220 hộ nghèo
chu tich ldld tp nguyen thi tuyen tang qua tet gia dinh chinh sach huyen thach that Tặng quà Tết tới người nghèo và bộ đội biên phòng tỉnh An Giang

Tại thôn Ngũ Sơn (xã Lại Thượng), đoàn đã đến thăm gia đình chị Nguyễn Thị Chiến (43 tuổi), chồng chị vừa mất hồi cuối năm 2017. Hiện tại, một mình chị đang phải nuôi hai con nhỏ. Thu nhập của gia đình chủ yếu dựa vào 4 sào ruộng và những lúc nông nhàn chị Chiến tranh thủ đi làm phụ hồ.

chu tich ldld tp nguyen thi tuyen tang qua tet gia dinh chinh sach huyen thach that
Chủ tịch LĐLĐ TP Nguyễn Thị Tuyến tặng quà Tết cho gia đình chị Nguyễn Thị Chiến.

Chia sẻ và bày tỏ cảm thông trước những khó khăn của gia đình chị Chiến, Chủ tịch LĐLĐ TP Nguyễn Thị Tuyến mong rằng chị và các con sẽ vững vàng tâm lý để sớm vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống. Đồng thời, chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, có một cái tết ấm áp và tươm tất hơn.

Tại các gia đình Người có công cụ Vương Thị Tuất (SN 1920, trú tại thông Ngũ Sơn, xã Lại Thượng) và cụ Nguyễn Văn Nhân (SN 1924, trú tại thông Thái Hoà, xã Bình Phú), Chủ tịch LĐLĐ TP Nguyễn Thị Tuyến đã tìm hiểu đời sống, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các gia đình.

chu tich ldld tp nguyen thi tuyen tang qua tet gia dinh chinh sach huyen thach that
Chủ tịch LĐLĐ TP Nguyễn Thị Tuyến thăm, tặng quà cụ Nguyễn Văn Nhân.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Chủ tịch LĐLĐ TP Nguyễn Thị Tuyến bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc những đóng góp của các gia đình với sự nghiệp đấu tranh giành độc tập, tự do cho Tổ quốc.

Chủ tịch LĐLĐ TP Nguyễn Thị Tuyến đã trao quà của Thành phố tới các gia đình và chúc cụ Vương Thị Tuất và cụ Nguyễn Văn Nhân mạnh khỏe, trường thọ, là tấm gương cho con cháu noi theo, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Thủ đô, đất nước.

Nguồn :