M
08:52 | 09/01/2019

Chủ nhân giải thưởng 150 triệu của Thách thức danh hài mùa 5 là ai?

Đêm Gala 1 Thách thức danh hài hứa hẹn “bung nóc” với sự trở lại của nhóm Bồng Lai - nhóm thí sinh nhỏ tuổi nhất giành được giải thưởng 100 triệu đồng từ chương trình. 

chu nhan giai thuong 150 trieu cua thach thuc danh hai mua 5 la ai Cô bán chè ở “Thách thức danh hài” mùa 4 vượt bạo bệnh bằng tinh thần thép
chu nhan giai thuong 150 trieu cua thach thuc danh hai mua 5 la ai Trấn Thành trổ tài nói tiếng Hàn “nhanh như gió”
chu nhan giai thuong 150 trieu cua thach thuc danh hai mua 5 la ai
Nhóm Bồng Lai.

Ngoài ra, đêm thi còn có sự xuất hiện của "Tâm xe ôm" - chủ nhân của câu nói "Thứ nào chịu nổi" từng "gây bão" cộng đồng mạng ở mùa 4.

chu nhan giai thuong 150 trieu cua thach thuc danh hai mua 5 la ai
Thí sinh Thanh Tâm.

Gây ấn tượng ngay từ tập đầu tiên lên sóng chương trình, cặp đôi bá đạo Thanh Chương - Hoàng Duy đã vượt qua 5 vòng của chương trình và nhận giải thưởng 100 triệu đồng, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình cả nước với màn hôn nhau bất chấp, hóa thân bất ngờ, những đối đáp chả ăn nhập nhưng đầy duyên dáng và nhanh trí.

Công Minh - Huỳnh Như cũng là cặp đôi đã tạo được nhiều ấn tượng trong chương trình mùa 5. Là "fan cứng" của Ngô Kiến Huy, cả hai đã khiến "chúa tể" hết sức "nở mày nở mặt" khi xuất sắc nhận giải thưởng 20 triệu qua 3 vòng thi. Liệu Công Minh - Huỳnh Như sẽ đem đến cho khán giả những bất ngờ nào đây?

chu nhan giai thuong 150 trieu cua thach thuc danh hai mua 5 la ai
Giám khảo Trấn Thành - Trường Giang.

Một bất ngờ mà Thách Thức Danh Hài đem đến cho khán giả đó chính là sự trở lại của thí sinh Nguyễn Thành Tâm. Anh chàng "Tâm xe ôm" đã xuất sắc vượt qua 4 vòng giành về 40 triệu đồng ở mùa 4 bằng sự tự nhiên, chân chất và cách dùng từ hóm hỉnh, dân dã.

Là nhóm thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 5, nhóm Bồng Lai đã chiếm trọn sự yêu mến của ban giám khảo Trấn Thành - Trường Giang, cũng như mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả xem truyền hình. Trong tập 8, nhóm Bồng Lai mang đến 5 màn trình diễn độc đáo và giành giải thưởng 100 triệu đồng chớp nhoáng. Được đánh giá là một nhân tố sáng giá tiềm năng của chương trình năm nay, liệu 5 chú tiểu có phải là chủ nhân của giải thưởng 150 triệu đồng?

Gala 1 của Thách thức danh hài mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g35 ngày 9.1 trên kênh HTV7.

Theo M.T/ laodong.vn

Nguồn :