M
21:24 | 30/12/2018

'Chào 2019' quy tụ ca sĩ hàng đầu Việt Nam

(LĐTĐ) Đã trở thành điểm hẹn thường niên vào dịp đầu năm mới Dương lịch, Chào 2019 tiếp tục hứa hẹn mang đến cho khán giả một bữa tiệc nghệ thuật hấp dẫn. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 1/1/2019 trên kênh VTV1.    

chao 2019 quy tu ca si hang dau viet nam VTV chính thức thông báo tạm dừng phát sóng phim "Quỳnh búp bê"
chao 2019 quy tu ca si hang dau viet nam Chứa đựng thông điệp nhân văn chiến thắng hận thù
chao 2019 quy tu ca si hang dau viet nam VTV trực tiếp các trận đấu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018

"Chào 2019" vẫn quy tụ những ca sỹ hàng đầu Việt Nam như Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Quang Dũng, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Đức Tuấn, Uyên Linh, Đoan Trang, Tấn Minh, Hương Tràm, Hồ Trung Dũng, Phương Linh, Phương Vy, Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Ái Phương…

Trong đó, sân khấu - một trong những điểm nổi bật của Chào 2019 năm nay sẽ tiếp tục khiến khán giả mãn nhãn với thiết kế độc đáo, thay đổi qua từng tiết mục.

chao 2019 quy tu ca si hang dau viet nam
"Chào 2019" với chủ đề "Và hoa sẽ nở". Ảnh: Ban Tổ chức

Với chủ đề "Và hoa sẽ nở", "Chào 2019" mang đến thông điệp: Những loài hoa không chỉ mọc lên từ vùng đất trù phú mà con sinh ra từ những mảnh đất khô cằn. Thế nhưng giữa môi trường thiên nhiên khắc nghiệt, những đoá hoa vẫn hiên ngang khoe sắc. Con người, trước những khó khăn, trước gian khổ của cuộc đời, nếu luôn giữ được niềm tin, niềm hy vọng, sự lạc quan thì sẽ luôn đứng vững, vượt qua mọi thách thức.

Ngoài những tiết mục nghệ thuật, khán giả còn được cùng những người dẫn chuyện của Chào 2019 như Nhà báo Mỹ Linh, BTV Quốc Khánh, BTV Thuỵ Vân… đi nhiều địa danh Việt Nam và thế giới như Cuba, Pháp, Áo, Nhật Bản, Nga… gặp gỡ những nhân vật khách mời và lắng nghe những câu chuyện ý nghĩa.

P.B

Nguồn :