M
19:18 | 24/09/2019

Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019:

Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại

(LĐTĐ) Với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại", Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion & Beauty Festival 2019 (VIFBF 2019)  sắp diễn ra tại Hà Nội là cuộc hành trình tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới với những đột phá, sáng tạo và nâng tầm đẳng cấp…

cam hung thoi trang va net dep thoi dai Khai mạc Tuần lễ thời trang Việt Nam
cam hung thoi trang va net dep thoi dai Công bố khai mạc Tuần lễ thời trang cho người mẫu chuyên nghiệp mùa đầu tiên

Từ ngày 11 đến 15/12, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội (số 91, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ diễn ra Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam - Vietnam 2019. Đây là sự kiện kết hợp giữa Hội chợ thời trang Việt Nam với Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam, do Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện N Group tổ chức.

cam hung thoi trang va net dep thoi dai
Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 có sự tham gia của nhiều thương hiệu thời trang, nhà thiết kế thời trang trong và ngoài nước

Lễ hội bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho các tín đồ thời trang, trong đó, Lễ khai mạc Lễ hội diễn ra ngày 11/12 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội có sàn diễn được dàn dựng theo chủ đề "Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại" với những màn trình diễn của các người mẫu trong thiết kế của các thương hiệu thời trang danh tiếng trong và ngoài nước.

Khu gian hàng triển lãm tại Lễ hội quy tụ hơn 200 gian hàng của các thương hiệu thời trang làm đẹp hàng đầu trong nước Việt Tiến, May 10, nhà Bè, Đức Giang, nhà thiết kế Đắc Ngọc, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, nhà thiết kế Lan Hương và các thương hiệu thời trang quốc tế đến từ Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc … mang đến những màu sắc khác nhau, tạo nên một không gian thời trang và làm đẹp chưa từng có tại Việt Nam.

Song song đó, trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội, các hoạt động xúc tiến thương mại và các Talkshow có chủ đề về thời trang , làm đẹp liên tục diễn ra. Đó là lễ vinh danh và trao giải thưởng cuộc thi “Vietnam Hairstylist Awards 2019” và VIFBF Fashion Show 2019, talkshow "Chuyện làm đẹp - Vẻ đẹp tiềm ẩn" với sự tham gia của các chuyên gia làm đẹp, tư vấn và trò chuyện về vấn đề làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp, talkshow với chủ đề tóc “Tóc bạn đang sống hay đã chết?”, talkshow "Phong cách và đam mê" cùng màn trình diễn VIFBF Fashion Show 2019 là chung kết cuộc thi "The Best Fashion Designer".

Đây là cuộc thi dành cho những người yêu thích thời trang, để thử sức bản thân trong môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội nhận về nhiều giải thưởng. Vào ngày cuối cùng 15/12, Lễ Bế mạc cũng mang tới những bộ sưu tập đặc sắc nhất đến từ các thương hiệu tham gia trình diễn, vinh danh các thương hiệu thời trang, nhà thiết kế được yêu thích nhất.

Thêm vào đó, thuộc khuôn khổ các hoạt động đồng hành của Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 còn có chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. "Chương trình này đã cán mốc những con số ấn tượng như có hơn 4000 thí sinh tham gia dự thi 2 vòng đến từ 63 tỉnh thành trên cả nước, thu hút 40.000.000 lượt người quan tâm sau 2 tháng công bố. Ngoài ra, tổng giá trị giải thưởng của chương trình cũng lên tới 1 tỷ đồng", đại diện Ban Tổ chức tiết lộ.

P.D

Nguồn :