M
10:46 | 28/06/2015

Cám bổ sung BIO-ZEEM – đột phá mới trong công nghệ chăn nuôi

Nhằm giúp người chăn nuôi gia tăng hiệu quả kinh tế bằng cách áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất, Công ty CP Dinh dưỡng nông nghiệp Quốc tế (ANCO) và Công ty CP Việt-Pháp Sản xuất thức ăn gia súc (PROCONCO) vừa phối hợp tổ chức hội nghị khoa học Cám bổ sung Bio-zeem- Đột phá trong công nghệ chăn nuôi tại Hà Nội. 

Đồng Nai: Người dân giúp tài xế dọn thức ăn gia súc đổ xuống đường
Nợ tiền thức ăn gia súc, trả bằng... gà

Hội nghị  có sự  tham dự của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi heo trên thế giới và tại Việt Nam và khoảng trên 300 khách hàng là những đại lý thức ăn gia súc khắp các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung.

Các chuyên gia tại Hội nghị Khoa học.

Trong khuôn khổ hội nghị, các chuyên gia đã chia sẻ các nghiên cứu khoa học về lợi ích của cám mới bổ sung men tiêu hóa Bio-zeemTM giúp CẢI THIỆN HIỆU QUẢ CHĂN NUÔI qua việc giảm thiểu heo bệnh và TIẾT KIỆM ĐẾN 6% lượng cám so với khi dùng cám thông thường, giảm chi phí đầu vào cho người chăn nuôi.

Theo đó, những đột phá gần đây trong lĩnh vực chăn nuôi heo, cụ thể là những nghiên cứu về việc bổ sung hệ men tiêu hóa Bio-zeemTM trong thức ăn chăn nuôi, đã mang đến những tín hiệu lạc quan khi có thể giảm thiểu các bệnh tiêu hóa thường gặp trên heo, giúp người chăn nuôi chuyển từ tình thế bị động chữa bệnh cho heo sang chủ động phòng bệnh, tăng cường sức khoẻ tiêu hóa và nâng cao miễn dịch cho heo ngay từ những bữa ăn hằng ngày.

Hội thảo với  sự  góp  mặt của đông đảo các chuyên gia và đại lý.

Phát biểu tại hội nghị, Tiến sĩ Gustavo Cordero, Bác sĩ thú y, chuyên ngành dinh dưỡng cho heo, AB Vista Anh Quốc, cho biết: “Với sự kết hợp của Phytase và Xylanase theo tỷ lệ tối ưu, 2 loại enzyme thiết yếu đối với sức khỏe tiêu hóa của heo, hệ men tiêu hóa Bio-zeemTM giải quyết vấn đề căn cơ nhất của các bệnh thường gặp trên heo là hệ tiêu hóa yếu, thông qua việc nâng cao sức khỏe đường ruột qua đó tăng cường sức đề kháng cho heo”.

PGS.TS. Dương Nguyên Khang – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Khoa học Công nghệ (Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM), chia sẻ: “Kết quả thực nghiệm tại Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ Đại Học Nông Lâm TP.HCM trên đàn heo 56 con giai đoạn 20-50kg cho thấy, heo sử dụng cám có bổ sung Bio-zeem cho kết quả tăng trọng nổi trội, bình quân 26kg/28 ngày và mức độ hao tổn thức ăn 1.34 kg thức ăn/kg tăng trọng. So sánh với cám không bổ sung Bio-zeem, lượng cám tiết kiệm lên đến 6%. Heo thích ăn và trông khoẻ mạnh hơn. Phân heo không loãng, không tanh”.

Cám Con Cò bổ sung Bio-zeem thu hút sự quan tâm của người tham dự.

Được biết, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người chăn nuôi, ANCO và PROCONCO không ngừng nghiên cứu áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ để mang đến những sản phẩm mới đột phá giúp tăng hiệu quả chăn nuôi trong điều kiện giá heo không ổn định giúp người chăn nuôi có thể tiết kiệm chi phí đầu vào như thức ăn, phí chăm sóc chữa bệnh cho heo.

T.Huế

Nguồn :