M
16:30 | 22/12/2016

Ca sĩ Dương Hoàng Yến trưởng thành hơn với 'Dù chỉ là'

(LĐTĐ) Sau một thời gian miệt mài chuẩn bị và đầu tư tâm huyết, ca sĩ Dương Hoàng Yến chính thức giới thiệu tới khán giả MV Single – Phim ngắn "Dù chỉ là". 

ca si duong hoang yen truong thanh hon voi du chi la Ca sĩ Hà Anh tiếp tục hát nhạc buồn với single "Lỡ"
ca si duong hoang yen truong thanh hon voi du chi la Dương Hoàng Yến tinh khôi trong đầm trắng của NTK Hà Duy
ca si duong hoang yen truong thanh hon voi du chi la
"Dù chỉ là" là sản phẩm đánh dấu bước ngoặt thay đổi của Dương Hoàng Yến.

"Dù chỉ là" là sản phẩm kết thúc một năm bận rộn của Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2015, cũng như chuẩn bị cho sự ra mắt một loạt các sản phẩm đánh dấu bước ngoặt thay đổi của Dương Hoàng Yến, đặc biệt là album vào đầu năm 2017.

Đây là một bản ballad được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng – cây viết ăn khách được chú ý trong thời gian qua khi tham gia các vai trò nhạc sĩ, producer trong hàng loạt các dự án lớn như "Sau tất cả" (Erik), "Cuộc tình không may" (Mỹ Tâm), "Get down" (Isaac), "Hừng đông" (Hoàng Rob)…

Nói về "Dù chỉ là", Khắc Hưng cho biết, đây là một bản ballad buồn, nói về những hi vọng, tình cảm của một cô gái dành cho chàng trai mà cô yêu thầm dù anh ta đã có người yêu.

ca si duong hoang yen truong thanh hon voi du chi la
"Dù chỉ là" là một bản ballad được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng.

Khắc Hưng đã nghe bản audio do Dương Hoàng Yến thực hiện và thực sự hài lòng về phần thể hiện của giọng ca sinh năm 1991. “Cảm xúc, chất giọng và kĩ thuật đều được Dương Hoàng Yến thể hiện xuất sắc. Tôi thực sự hài lòng về “đứa con” của mình”, Khắc Hưng nói.

Còn MV "Dù chỉ là" được xây dựng theo mô-típ một phim ngắn có thời lượng hơn 10 phút, thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh đến từ Alien Mdeia – ekip đứng sau thành công của nhiều MV có tiếng vang trong thời gian qua như: "On and On" (Phương Vy), "Ngốc" (Hương Tràm), "Đâu phải em chưa từng - Từ nay về sau" (Trịnh Thăng Bình), "Trong" (Thu Hằng)…

ca si duong hoang yen truong thanh hon voi du chi la
Với "Dù chỉ là", Dương Hoàng Yến cũng hướng tới hình ảnh trưởng thành, gợi cảm hơn để phù hợp với lứa tuổi.

Nội dung MV "Dù chỉ là" truyền tải đầy đủ ý tứ, thông điệp và cảm xúc chân thực của tác giả Khắc Hưng trong ca khúc. Dương Hoàng Yến đóng vai một người “đứng xem” kể lại một câu chuyện xảy ra tại Đà Lạt.

MV "Dù chỉ là" được ekip của Dương Hoàng Yến và đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh quay trong vòng gần hai ngày tại Đà Lạt nhưng quãng thời gian chuẩn bị rất công phu và tỉ mỉ, số lượng người tham gia lên tới gần 60 người.

Dương Hoàng Yến cho biết, vì muốn MV thực sự là một món quà dành cho khán giả dịp cuối năm và phải thực hiện được trọn vẹn được nội dung, những điều gửi gắm trong ca khúc mà cô đã đầu tư gần 300 triệu vào sản phẩm này.

MV có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Phương Anh Đào và Tuấn Duy – 2 gương mặt đang được giới trẻ yêu thích. Với "Dù chỉ là", Dương Hoàng Yến cũng hướng tới hình ảnh trưởng thành, gợi cảm hơn để phù hợp với lứa tuổi. Cô hi vọng nhận được sự đón nhận và thật nhiều tình cảm của khán giả đã ủng hộ mình suốt thời gian qua.

Nguồn :