M
13:46 | 15/03/2018

BHXH Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Waikato

Theo Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, sáng 14/3, trong chuyến thăm chính thức New Zealand, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm Đại học Waikato và chứng kiến lễ ký kết thỏa thuận hợp tác của Đại học Waikato với BHXH Việt Nam.

bhxh viet nam ky ket thoa thuan hop tac voi dai hoc waikato BHXH Việt Nam: Nhiều chỉ tiêu hoàn thành vượt kế hoạch
bhxh viet nam ky ket thoa thuan hop tac voi dai hoc waikato Nhiều chiêu thức có dấu hiệu trục lợi Quỹ Bảo hiểm y tế
bhxh viet nam ky ket thoa thuan hop tac voi dai hoc waikato

Đại học Waikato là 1 trong 8 trường đại học công lập của New Zealand. Mỗi năm, Đại học Waikato tiếp nhận hơn 2.500 sinh viên quốc tế từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Thay mặt BHXH Việt Nam, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã tham gia lễ ký kết.

Thỏa thuận hợp tác đào tạo được ký kết giữa BHXH Việt Nam và Trường Đại học Waikato (New Zealand) nhằm cụ thể hóa cam kết và nâng cao hiệu quả hợp tác của hai bên, góp phần xây dựng và phát triển ngành BHXH hiện đại, chuyên nghiệp, bền vững và hiệu quả, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp.

Theo đó, hai bên sẽ triển khai một số nội dung hợp tác cụ thể sau: Tổ chức khóa đào tạo tiếng Anh nâng cao trong 2 tuần cho lãnh đạo ngành BHXH Việt Nam tại New Zealand; tổ chức các khóa đào tạo trong 8 tuần cho cán bộ BHXH Việt Nam tại New Zealand; xây dựng chương trình đào tạo sau đại học về an sinh xã hội; tổ chức các hoạt động chung như hội thảo, hội nghị…

Các nội dung trong Thỏa thuận đã ký sẽ được triển khai trong vòng 1 năm kể từ ngày ký kết.

N.L

Nguồn :