M
14:16 | 30/06/2018

Bệnh viện K chung tay ủng hộ đồng bào Tây bắc

Nhằm chia sẻ những khó khăn, tổn thất về vật chất và tinh thần với chính quyền và nhân dân các tỉnh miền núi Tây Bắc - nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất từ cơn bão lũ vừa qua, Bệnh viện K phát động chương trình “Chung tay ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra”.

benh vien k chung tay ung ho dong bao tay bac Phẫu thuật thành công cho bệnh nhân bị u ổ cối xương chậu hiếm gặp
benh vien k chung tay ung ho dong bao tay bac Phẫu thuật bóc thành công khối u nặng 10kg trong ổ bụng bệnh nhân
benh vien k chung tay ung ho dong bao tay bac
Cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện K tham gia ủng hộ đồng bào Tây bắc bị bão lũ.

Tại lễ phát động, PGS.TS Lê Văn Quảng, Phó giám đốc Bệnh viện K kêu gọi: “Bằng tấm lòng "Tương thân tương ái", để giúp người dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, vơi bớt đi phần nào khó khăn, thay mặt Ban Giám đốc bệnh viện, tôi chính thức phát động phong trào ủng hộ đồng bào trong vùng mưa, lũ thuộc các tỉnh Tây Bắc. Tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện K - những người có tấm lòng hảo tâm hãy mở rộng tấm lòng nhân ái, giang tay sẻ chia, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần để làm vơi bớt những đau thương, mất mát và những khó khăn chồng chất của người dân tại các tỉnh bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra”.

Tiếp đó hơn 1000 cán bộ, nhân viên bệnh viện đều tham gia ủng hộ với tinh thần tương thân tương ái mong người dân vùng Tây Bắc sớm ổn định lại cuộc sống. Số tiền quyên góp sẽ được Ban Chấp hành Công đoàn bệnh viện K trao tận tay đến chính quyền, địa phương các tỉnh Tây Bắc để kịp thời khắc phục những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày của người dân nơi đây.

Nguồn :