M
08:38 | 29/03/2020

Bất chấp lệnh cấm, 9 nam 1 nữ vẫn bay lắc trong quán karaoke

Khi đang bay, lắc trong quán karaoke, nhóm 10 thanh niên đã bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang. Qua kiểm tra nhanh, có 3 đối tượng dương tính với chất ma túy.

bat chap lenh cam 9 nam 1 nu van bay lac trong quan karaoke Hải Phòng: Đột kích quán karaoke, phát hiện gần 40 dân chơi có dấu hiệu “bay lắc”
bat chap lenh cam 9 nam 1 nu van bay lac trong quan karaoke Hàng chục nam, nữ 'bay lắc' điên cuồng trong quán karaoke

Công an huyện Minh Hóa, Quảng Bình chiều nay cho hay vừa bắt quả tang 10 đối tượng đang bay, lắc trong quán karaoke, thu giữ nhiều tang vật liên quan.

bat chap lenh cam 9 nam 1 nu van bay lac trong quan karaoke
10 đối tượng bị bắt quả tang đang “bay, lắc” trong quán karaoke. Ảnh: L.A

Trước đó, khoảng 23h đêm qua, lực lượng chức năng bất ngờ đột kích quán karaoke Diện Hương (có địa chỉ tại thôn 1 Thanh Long, thị trấn Quy Đạt), bắt quả tang 10 đối tượng (9 nam, 1 nữ) có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng số 1 của quán.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 1 túi nilon màu trắng bên trong chứa chất bột màu vàng là ma túy loại kẹo, 1 gói giấy màu vàng chứa 2 viên nén màu hồng là ma túy tổng hợp và 2 gói cỏ. Qua kiểm tra nhanh, có 3 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận, đã mua ma túy đến quán karaoke để sử dụng tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm là N.T.Đ (SN 1993, ở thôn 1 Thanh Long, thị trấn Quy Đạt).

Được biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí như: karaoke, massage, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim đang được yêu cầu tạm đóng cửa để phòng chống dịch.

Tuy nhiên bất chấp quy định, quán karaoke vẫn mở cửa và cho 10 thanh niên này thuê để tổ chức sinh nhật. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Hải Sâm - Hồ Giáp/vietnamnet.vn

https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/bat-chap-lenh-cam-9-nam-1-nu-van-bay-lac-trong-quan-karaoke-628928.html

Nguồn :