M
15:48 | 14/03/2019

Bán kết cuộc thi “Fitness model - Người mẫu thể hình Việt Nam 2019”

(LĐTĐ) Tối qua (13/3), vòng bán kết cuộc thi “Fitness model  - Người mẫu thể hình Việt Nam 2019” đã diễn ra tại khu vực phía Nam. Chương trình nhằm chọn ra 20 gương mặt nổi trội xuất sắc nhất khu vực phía Nam.  

ban ket cuoc thi fitness model nguoi mau the hinh viet nam 2019 Hơn 40 Hoa hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng sẽ trình diễn tại Lễ hội Áo dài 2019
ban ket cuoc thi fitness model nguoi mau the hinh viet nam 2019 Hoa khôi Sinh viên năm 2018 sẽ ra thăm Trường Sa
ban ket cuoc thi fitness model nguoi mau the hinh viet nam 2019 Kỳ Duyên - Hương Giang khoe vẻ đẹp "không góc chết" trong hậu trường
ban ket cuoc thi fitness model nguoi mau the hinh viet nam 2019
Dàn giám khảo gồm NTK Nhật Dũng và nhiều hoa hậu, người đẹp, ca sỹ, người mẫu nổi tiếng. (ảnh: N.D)

Chương trình xuất hiện dàn giám khảo với những cái tên đình đám làng người đẹp và thời trang như NTK Nhật Dũng, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa hậu Phạm Ái Lan, Hoa hậu Linh Huỳnh, ca sĩ Nguyên Vũ, Á hạu Lý San Nghi,…

NTK Nhật Dũng cho biết, anh rất hiếm khi nhận lời làm giám khảo các cuộc thi người đẹp, tuy nhiên anh đã đồng hành cùng chương trình bởi những giám khảo đều là người uy tín và là những người bạn đời thường của anh.

ban ket cuoc thi fitness model nguoi mau the hinh viet nam 2019
Chương trình nhằm chọn ra 20 gương mặt nổi trội xuất sắc nhất khu vực phía Nam. (ảnh: N.D)

Gương mặt đặc biệt xuất hiện cùng Nhật Dũng lần này là Hoa hậu thời trang Phạm Hoàng Ái Lan. Hiện cô đang là sinh viên nghành thời trang tại USA. Ái Lan là người việt đầu tiên nhận danh hiệu Hoa hậu thời trang tại Mỹ.

NTK Nhật Dũng cho biết, sắp tới Ái Lan sẽ đồng hành và đảm nhiệm quản lý cho những hoạt động, lịch diễn của Nhật Dũng trong chuyến lưu diễn dài ngày tại Châu Âu.

ban ket cuoc thi fitness model nguoi mau the hinh viet nam 2019
NTK Nhật Dũng và Hoa hậu thời trang Phạm Ái Lan (ảnh: N.D)

Vòng chung kết xếp hạng và lễ đăng quang sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia VTV với sự có mặt và dự thi của 40 thí sinh nổi trội nhất.

Diệp Anh

Nguồn :