M
18:40 | 09/01/2019

Ai sẽ là người kế nhiệm Hoa hậu Hương Giang

(LĐTĐ) The Tiffany Việt Nam - Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên đã đi hết chặng đường để đến vòng Chung kết. Đây là đêm thi quan trọng để tìm ra gương mặt hội tụ đủ tài và sắc kế nhiệm hoa hậu Hương Giang để đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International Queen 2019 tại Thái Lan.

ai se la nguoi ke nhiem hoa hau huong giang "The Tiffany Vietnam" tuyển sinh sôi động cùng hoa hậu Hương Giang và Gil Lê
ai se la nguoi ke nhiem hoa hau huong giang Hoa hậu Hương Giang và học trò đọ sắc bất bại với thời trang đỏ rực

Top 10 thí sinh của The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ đã tề tựu và cật lực luyện tập cho đêm thi chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 11/1 tới. Bên cạnh tiết mục trình diễn theo team ẩn chứa những bất ngờ đậm chất team Xanh “không mong manh” và đội Hồng “tâm điểm cầu vồng”, Top 10 cũng sẽ có những phần đồng diễn với các bộ sưu tập thời trang đến từ các nhà mốt danh tiếng.

ai se la nguoi ke nhiem hoa hau huong giang
Top 10 để mặt mộc tập luyện hăng say cho đêm chung kết The Tiffany Việt Nam. (ảnh: BTC)

Sau 5 tập Chinh phục hoàn mỹ phiên bản show thực tế, đêm thi chung kết của The Tiffany Vietnam mùa đầu tiên sẽ được phát sóng trực tiếp. Đây cũng là áp lực không nhỏ dành cho Top 10 thí sinh với hàng loạt phần thi diễn ra liên tục, đòi hỏi sự chuẩn bị công phu và luyện tập kỹ càng. Để mặt mộc nhưng luôn sẵn sàng với giày cao gót và thần thái cuốn hút nhất, dàn thí sinh của cả 2 đội nhiệt tình hỗ trợ nhau để nhanh chóng hoàn thành tiết mục cho phần mở màn ấn tượng nhất.

Bên cạnh sự đánh giá suốt cả quá trình nỗ lực từ host Hương Giang, giám khảo Di Băng - Dược sĩ Tiến, sự tỏa sáng và nỗ lực ở chặng đường nước rút của Top 10 thí sinh sẽ còn được đánh giá, công nhận bởi các ngôi sao quốc tế: Á hậu 2 Miss International Queen - Yoshi Rinrada, cựu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Mo Jiratchaya và đặc biệt là chủ tịch cuộc thi Miss International Queen - Alisa Phanthusak Kunpalin.

ai se la nguoi ke nhiem hoa hau huong giang
ai se la nguoi ke nhiem hoa hau huong giang
ai se la nguoi ke nhiem hoa hau huong giang
ai se la nguoi ke nhiem hoa hau huong giang
Top 10 tập luyện hăng say, ai sẽ là người kế nhiệm Hoa hậu Hương Giang? (ảnh: BTC)

Quán quân The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên sẽ được trao chiếc vé đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss International Queen 2019 tại Thái Lan. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 11/1 tại nhà thi đấu Tân Bình (TP. HCM) trực tiếp trên kênh Youtube VIVA Network.

Diệp Anh

Nguồn :