M
10:55 | 08/12/2014

9 khách hàng may mắn trúng thưởng iPhone 6 trị giá 18 triệu đồng

Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Delys vừa tổ chức quay thưởng đợt 1 chương trình khuyến mại mang tên “Chào mừng sản phẩm Monte thứ 90 triệu”. Theo đó, đã có 9 khách hàng may mắn trúng thưởng iPhone 6 trị giá 18 triệu đồng.

“Chào mừng sản phẩm Monte thứ 90 triệu có mặt tại Việt Nam” là chương trình khuyến mại lớn nhất của Delys từ trước đến nay nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sản phẩm của Delys nhập khẩu và phân phối trong suốt thời gian gia, đặc biệt là váng sữa thương hiệu Monte. Sau lần quay thưởng đầu tiên, những giải thưởng tiếp theo của chương trình sẽ quay thưởng vào ngày 9, 19, 29 hàng tháng.

Trong thời gian từ ngày 10/11/2014 đến hết ngày 07/02/2015, mỗi khách hàng khi mua bất kỳ vỉ váng sữa Monte 4x55g vị Vani hoặc Socola được sản xuất bởi hãng Zott (Đức) do Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Delys nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, được bán tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc sẽ nhận được một thẻ cào may mắn.
Với mỗi thẻ cào, khách hàng sẽ có 2 cơ hội trúng thưởng: hi cào lớp phủ bạc, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng xe đạp Monte, mũ bảo hiểm Monte và váng sữa Monte 4x55g vị Vani hoặc Socola. Trên mỗi thẻ cào đều có một mã số thẻ để quay số trúng thưởng. Khách hàng nhắn tin mã số thẻ theo cú pháp in trên thẻ cào để có cơ hội trúng các giải thưởng lớn hơn: Xe ôtô Nissan Sunny XV, điện thoại Apple iPhone 6.

Phát biểu tại buổi quay thưởng, ông Vũ Khánh Toàn, Giám đốc Marketing Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Delys, cho biết: “Chương trình khuyến mại “Chào mừng sản phẩm Monte thứ 90 triệu có mặt tại Việt Nam” của chúng tôi tổ chức với mục đích tri ân những tình cảm, sự tin yêu mà khách hàng đã dành cho trong suốt những năm qua. Chúng tôi tin tưởng rằng, từ những nền tảng tốt đẹp này, trong thời gian tới, Công ty CP đầu tư phát triển thương mại Delys sẽ nỗ lực hơn nữa, phát triển hơn nữa với vai trò “Váng sữa dinh dưỡng hàng đầu cho trẻ em Việt Nam”.

Tại Việt Nam, váng sữa Monte của Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Delys là thương hiệu váng sữa bậc nhất được các bậc phụ huynh tin dùng nhất hiện nay. Đây còn là sản phẩm khá phổ biến dành cho trẻ nhỏ tại nhiều vùng lãnh thổ, quốc gia trên thế giới.

L.H

 

Nguồn :

Từ khóa: khuyến mạiDelys