M
16:54 | 08/11/2019

18 bệnh nhân được cấy ghép răng implant miễn phí

(LĐTĐ) Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu giao lưu nha khoa Nhật Việt (Nhật Bản) tiến hành khám và điều trị bằng công nghệ cấy ghép implant (công nghệ cấy răng mới) cho nhiều bệnh nhân điều trị các bệnh về răng.

18 benh nhan duoc cay ghep rang implant mien phi Phối hợp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho học sinh
18 benh nhan duoc cay ghep rang implant mien phi Tránh xa những thực phẩm sau để bảo vệ răng miệng của bạn
18 benh nhan duoc cay ghep rang implant mien phi Hy hữu cấy ghép răng cho cụ bà 91 tuổi

Cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình răng đã mất mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và phục hồi các chức năng của răng hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, công nghệ cấy ghép implant không sử dụng đối với những bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, bệnh lý toàn thân, bệnh nhân nghiện rượu thuốc lá, rối loạn chức năng gan thận phần tích hợp xương sẽ khó hơn.

18 benh nhan duoc cay ghep rang implant mien phi
Các bác sĩ thực hiện khám và cấy ghép răng cho bệnh nhân.

Trong 2 ngày, các chuyên gia của Trung tâm nghiên cứu giao lưu nha khoa Nhật Việt kết hợp với đội ngũ y bác sĩ Khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã tiến hành cấy ghép răng implant miễn phí cho 18 người bệnh.

Tại buổi tổng kết chương trình, bác sĩ chuyên khoa II Đào Thiện Tiến – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông cho biết: Bệnh viện đa khoa Hà Đông kết hợp với các chuyên gia của Trung tâm nha khoa Nhật Việt thực hiện chương trình cấy ghép răng implant miễn phí cho bệnh nhân và đây là đợt cấy ghép răng implant lần thứ 2 trong năm 2019.

Đợt 1 Bệnh viện đã cấy ghép răng implant cho 12 bệnh nhân, và đợt 2 này là 18 bệnh nhân, chương trình cấy ghép răng implant miễn phí cho bệnh nhân cũng đã được phía Bệnh viện thông qua Sở Y tế Thành phố.

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông cũng bày tỏ mong muốn: "Trong thời gian tới, Bệnh viện rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác nhiều hơn nữa từ phía Trung tâm nghiên cứu giao lưu nha khoa Nhật Việt trong việc cấy ghép răng implant miễn phí cho bệnh nhân. Đây sẽ là chương trình nhằm giúp người dân được tiếp cận những kỹ thuật tiên tiến nhất về nha khoa của Nhật Bản mà không cần ra nước ngoài điều trị".

Minh Khuê

Nguồn :