M
14:15 | 26/12/2017

114 học sinh được nhận học bổng SCG Chung một ước mơ

Chương trình học bổng SCG Sharing The Dream - SCG Chung một ước mơ vừa tiếp tục trao tặng học bổng cho 114 học sinh xuất sắc trúng tuyển vào đại học trong năm 2017.  

114 hoc sinh duoc nhan hoc bong scg chung mot uoc mo Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam trao 600 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
114 hoc sinh duoc nhan hoc bong scg chung mot uoc mo Việt Nam xuất sắc giành 41 học bổng Endeavour 2018
114 hoc sinh duoc nhan hoc bong scg chung mot uoc mo Học bổng Đại học dành cho sinh viên khối ASEAN

Năm nay, ngoài việc trao học bổng cho các bạn học sinh trung học, SCG còn tiếp tục hỗ trợ phần học bổng lần 2 trị giá 07 triệu đồng mỗi suất cho các bạn đã trúng tuyển vào các ngành học như kỹ sư, kế toán, marketing, quản trị kinh doanh...

114 hoc sinh duoc nhan hoc bong scg chung mot uoc mo
Lẽ trao học bổng SCG cho các học sinh xuất sắc năm 2017

"SCG tin tưởng vào giá trị của mỗi cá nhân và vai trò của giáo dục đối với sự phát triển con người. Đó là lý do chúng tôi đầu tư tâm huyết vào chương trình học bổng SCG Sharing The Dream – SCG Chung Một Ước Mơ trong 11 năm qua. Trong suốt hành trình này, chúng tôi đã chứng kiến nhiều học sinh tiến xa hơn trên con đường học vấn của mình, và nhiều người trong số họ đã vượt qua khó khăn trong cuộc sống để chinh phục ước mơ. Số lượng học sinh trưởng thành từ chương trình, thi đỗ vào đại học năm nay tiếp tục là minh chứng cho niềm tin mãnh liệt của chúng tôi cũng như động lực thúc đẩy sự phát triển của chương trình", Ông Somchai Wangwattanapanich – Phó Chủ tịch cấp cao , SCG Hóa dầu cho biết trong buổi lễ.

Được biết, Chương trình học bổng SCG Sharing The Dream - SCG Chung một ước mơ được khởi xướng từ năm 2007, hằng năm trao tặng học bổng cho khoảng 400 học sinh trung học trên toàn quốc. Chương trình hướng đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn với thành tích học tập xuất sắc và hiếu thảo với cha mẹ, hỗ trợ các em về tài chính và các chương trình đào tạo phát triển bản thân. Kể từ đó, tập đoàn SCG đã tạo điều kiện thắp sáng 4.000 ước mơ thông qua chương trình này.

Ngoài ra, một điểm mới của Chương trình năm nay là việc ra mắt hoạt động SCG Kết nối và Sẻ chia sẽ là nơi các bạn trẻ được lắng nghe những trải nghiệm thực tế của các anh chị cựu sinh viên Chung một ước mơ trong việc giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải trong học tập, cũng như cách chia sẻ kiến thức với bạn bè để đạt hiệu quả học tốt hơn. Trong chương trình sẽ diễn ra các cuộc gặp mặt trao đổi, những buổi đào tạo kỹ năng. Tất cả các hoạt động này đều được bảo trợ và tổ chức bởi SCG.

Nguồn :