M
10:18 | 08/06/2018

'11 niềm hy vọng': Khi cảm xúc đặt trên lợi nhuận

Với nguyện vọng lan toả thông điệp về tình yêu bóng đá, về màu cờ sắc áo và cổ vũ đội tuyển Việt Nam, đạo diễn Robie Trường và nhà sản xuất phim điện ảnh “11 Niềm Hy Vọng” đã bất ngờ chia sẻ rộng rãi bản phim chất lượng cao trên kênh youtube chính thức.  

11 niem hy vong khi cam xuc cua khan gia dat tren loi nhuan cua nha san xuat Đạo diễn hiếm hoi dám hoàn tiền vé và tình yêu bóng đá đích thực

Thông điệp về cảm xúc gửi đến khán giả

Mới đây trên trang fanpage chính thức của phim “11 Niềm Hy Vọng” đã xuất hiện thông báo từ nhà sản xuất về việc bộ phim sẽ được công bố rộng rãi trên youtube mà bỏ qua các bước thông thường của một bộ phim điện ảnh như bán bản quyền cho đài truyền hình hay phát hanh nước ngoài. Có nghĩa là khán giả đang được xem bộ phim trên mạng sớm hơn từ 1-2 năm.

11 niem hy vong khi cam xuc cua khan gia dat tren loi nhuan cua nha san xuat
“11 Niềm Hy Vọng” mang đến cảm xúc nghẹt thở của một trận cầu như trong sân vận động “lửa” Mỹ Đình

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, việc công bố bản phim lên youtube nhằm mục đích lan toả thông điệp về tình yêu bóng đá, về màu cờ sắc áo và là lời cổ vũ đội tuyển Việt Nam mà bộ phim truyền tải đến những khán giả chưa có cơ hội đến rạp hay kiều bào phương xa.

“11 Niềm Hy Vọng” được ví như lát cắt tái hiện một giai đoạn thăng trầm của bóng đá Việt Nam. Ở đó có những chàng cầu thủ trẻ, vượt qua những khó khăn, mâu thuẫn, cám dỗ, ngăn trở, để cuối cùng khép lại câu chuyện cá nhân, tất cả cùng kề vai sát cánh trên con đường chinh phục đỉnh vinh quang. Điểm son đáng ghi nhận nhất của bộ phim là cảm xúc đem lại cho khán giả trong gần 2 giờ đồng hồ thưởng thức. Buồn, vui, tiếc nuối, lắng đọng và vỡ oà theo từng nhịp bóng lăn. Có thể nói bộ phim đã khiến cho người xem có thể đồng cảm, cùng hoà mình vào cái không khí bóng đá đậm tinh thần dân tộc, tự hào vì màu cờ sắc áo.

11 niem hy vong khi cam xuc cua khan gia dat tren loi nhuan cua nha san xuat
“11 Niềm Hy Vọng” được ví như lát cắt tái hiện một giai đoạn thăng trầm của bóng đá Việt Nam.

Hành trình của “11 Niềm Hy Vọng”

Câu chuyện của “11 Niềm Hy Vọng” bắt đầu từ 10 năm trước, trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2008, cú đánh đầu ghi bàn thắng quyết định đưa Việt Nam lên ngôi vô địch của giải đấu khiến cho đạo diễn Robie Trường cũng như hàng triệu con tim Việt Nam thổn thức. Giữa những bộn bề cảm xúc ấy, ý tưởng về một bộ phim ghi lại những dấu ấn vàng son, những thăng trầm biến động của bóng đá Việt Nam được hình thành.

11 niem hy vong khi cam xuc cua khan gia dat tren loi nhuan cua nha san xuat
Đạo diễn Robie Trường chỉ đạo diễn xuất trong một cảnh quay.

Bấm máy vào mùa hè năm 2017 và bắt đầu giai đoạn hậu kỳ suốt 1 năm sau đó, đạo diễn Robie Trường và cả ekip vượt qua những cơn biến động của bóng đá Việt Nam: Sự tiếc nuối ở trận lượt về với Indonesia tại AFF Cup 2016, sự chới với của thất bại của Việt Nam tại SEA Games 29, rồi thăng hoa với kỳ tích của U23 tại AFC 2018. Mùa hè năm 2018, “11 Niềm Hy Vọng” chính thức ra mắt khán giả cả nước.

11 niem hy vong khi cam xuc cua khan gia dat tren loi nhuan cua nha san xuat
“11 Niềm Hy Vọng” còn là câu chuyện cảm xúc cho sự nhiệt thành của CĐV bóng đá Việt Nam

Mang trong mình những trăn trở của một thời kỳ bóng đá đầy những biến động và thăng trầm, mang trong mình một tinh thần bóng đá máu lửa và nhiệt huyết, mang trong mình thông điệp chung của hàng triệu người hâm mộ: giấc mơ vàng của bóng đá nước nhà, “11 Niềm Hy Vọng” chinh phục khán giả bằng cảm xúc chân thành, bằng ý nghĩa, bằng những thông điệp mà bộ phim truyền tải.

Hãy cùng thưởng thức miễn phí bộ phim “11 Niềm Hy Vọng” tại trang Youtube chính thức của Metan Entertainment:

P.V

Nguồn :